Gửi tin nhắn
Hefei Aqua Cool Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Trang chủ >
Hefei Aqua Cool Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Andey
Số fax: 00--551-62990962
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Hefei Aqua Cool Co., Ltd.

TRUNG QUỐC Hefei Aqua Cool Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Hefei Aqua Cool Co., Ltd.
Hefei Aqua Cool Co., Ltd.
Hefei Aqua Cool Co., Ltd.
Hefei Aqua Cool Co., Ltd.
Chợ chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đại dương
Loại hình kinh doanh:
Nhà sản xuất
Nhãn hiệu:
Aquacool
SỐ NHÂN VIÊN:
10~50
Doanh thu hàng năm:
1000000-5000000
năm thành lập:
2017
Xuất p.c.:
90% - 100%
khách hàng phục vụ:
Yes
Chi tiết công ty

Hefei Aqua Cool Co.,Ltd.is là nhà sản xuất khăn thể thao dệt chuyên nghiệp tập trung vào chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên về khăn thể thao tùy chỉnh, khăn tắm biển không có cát, chất lượng cao tùy chỉnh

khăn golf, khăn yoga, khăn làm mát, v.v. Hầu hết hàng hóa của chúng tôi được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, EU và

Úc vv.

Chúng tôi đã hợp tác với một số thương hiệu lớn nổi tiếng về khăn thể thao.Nhà máy và hàng hóa của chúng tôi

có các chứng chỉ khác nhau như OEKO-TEX, BSCI, SEDEX, GRS, v.v., tất cả chúng đều có thể vượt qua bài kiểm tra của SGS.

Đối với việc chúng tôi sử dụng các loại vải khăn như da lộn sợi nhỏ, bánh quế, vải chống yoga hầu hết do chính chúng tôi sản xuất

để kiểm soát chất lượng và chi phí tốt hơn. Công suất sản xuất hàng ngày hiện tại của chúng tôi là khoảng 8000 chiếc, hầu hết

hàng hóa của chúng tôi được sản xuất theo thiết kế của khách hàng. Đối với gói hàng, chúng tôi có thể làm túi OPP bình thường và

gói thiết kế do khách hàng cung cấp như túi polyester, túi lưới và túi PE tùy chỉnh, v.v." Chất lượng là

đầu tiên "là chính sách kinh doanh của chúng tôi, OEM & ODM được hoan nghênh.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và tốt nhấtdịch vụ cho bất kỳ khách hàng nào.

Trung Quốc Hefei Aqua Cool Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Hefei Aqua Cool Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Hefei Aqua Cool Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Hefei Aqua Cool Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

 

OEM/ODM

Chúng tôi có thể làm cho tất cả các khách hàng đưa ra thiết kế. Mẫu tùy chỉnh có thể được cung cấp trong vòng 10 ngày và lô hàng số lượng lớn có thể được giao trong vòng 3 tuần.

Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng quý giá của mình. Chúng tôi rất tự hào khi cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trung Quốc Hefei Aqua Cool Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Hefei Aqua Cool Co.,Ltd.is là nhà sản xuất khăn thể thao dệt chuyên nghiệp tập trung vào chất lượng cao.Chúng tôi chuyên về khăn thể thao tùy chỉnh, khăn tắm biển không có cát, chất lượng cao tùy chỉnh khăn golf, khăn yoga, khăn làm mát, v.v.

Chúng tôi đã kinh doanh khăn thể thao sợi nhỏ dệt được hơn 15 năm ở Trung Quốc. Chúng tôi tự sản xuất hầu hết nguyên liệu và cung cấp giá chất lượng tốt nhất. Chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất của chúng tôi đã có một bước nhảy vọt về phía trước và chúng tôi đã có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn ở thị trường Châu Âu và Châu Mỹ. Trong những năm gần đây, chúng tôi cam kết phát triển nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới và không ngừng nâng cấp các sản phẩm và vải của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi có nhiều tùy chỉnh các dịch vụ, chẳng hạn như thẻ tay, nhãn giặt, in logo, túi đóng gói, v.v. Chúng tôi tin rằng các dịch vụ hàng đầu là cách tiếp thị tốt nhất.

Đội của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về thương mại và kỹ thuật.Chúng tôi có thể cố gắng đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Team cần phải có mục tiêu đề ra, để các thành viên trong nhóm định hướng, biết đi đâu, không có mục tiêu thì team không có giá trị.
Có một loài côn trùng trong tự nhiên rất thích ăn cỏ ba lá (còn gọi là lá gà), loại côn trùng này khi ăn thức ăn đi theo nhóm, con thứ nhất nằm trên thể thứ hai, con thứ hai nằm trên thể thứ ba, dẫn đầu là một đàn côn trùng. để tìm thức ăn, những loài côn trùng này được nối với nhau giống như một phần của toa tàu.Các nhà khoa học quản lý đã thực hiện một thí nghiệm trong đó họ nối những con côn trùng giống toa tàu để tạo thành một vòng tròn và sau đó đặt cỏ ba lá mà chúng thích ăn vào vòng tròn.Kết quả là chúng kiệt sức và không thể ăn cỏ.
Ví dụ này cho thấy khi đội mất mục tiêu, các thành viên trong nhóm không biết phải đi đâu.Kết quả cuối cùng có thể là nạn đói và giá trị tồn tại của đội có thể bị giảm sút.Mục tiêu của nhóm phải nhất quán với mục tiêu của tổ chức.Ngoài ra, các mục tiêu lớn có thể được chia thành các mục tiêu nhỏ hơn dành riêng cho từng thành viên trong nhóm và mọi người có thể cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu chung.Đồng thời, các mục tiêu cần được truyền đạt một cách hiệu quả tới công chúng, cả trong và ngoài nhóm, thậm chí đôi khi được dán trên bàn của các thành viên trong nhóm hoặc trong phòng họp để thúc đẩy mọi người làm việc hướng tới mục tiêu.

Trung Quốc Hefei Aqua Cool Co., Ltd. hồ sơ công ty 0